Các bạn học sinh Nam Thành Công thân mến!
     Kì nghỉ hè của năm học đặc biệt đã kết thúc. Ngày mai( 3/9), chúng mình chính thức tựu trường để chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021.
     Các thầy cô giáo sẽ đón chúng mình ở cổng trường từ 7h15 đến 7h45 để đo thân nhiệt và sát khuẩn tay đảm bảo cho việc phòng dịch bệnh Covid-19. Hãy nhớ đeo khẩu trang khi đến trường các bạn nhé!
     Các bạn học sinh khối 2, 3, 4, 5 sẽ tập trung tại sân trường theo vị trí biển lớp để nhận cô giáo mới. Sau đó, chúng mình sẽ được cô chủ nhiệm đưa lên phòng học mới và dặn dò.
     Các bạn học sinh khối 1 sẽ tập trung tại lớp cùng cô giáo chủ nhiệm. CMHS khối 1 được đưa con vào lớp.
     Để đảm bảo dãn cách, nhà trường cho HS tan học theo ca ở hai cổng( Khối 2 và các lớp 4A, 4B, 4C, 4D, 4E, 4G, 4H, 4I tan ở cổng sau). Cụ thể: Khối 1: 10h30, Khối 2,3: 10h45, Khối 4,5: 11h
     Nhà trường kính đề nghị quý CMHS sắp xếp thời gian đưa, đón con đúng giờ để đảm bảo việc phòng, chống dịch Covid đạt hiệu quả. CMHS khối 2,3,4,5 vui lòng chỉ đưa con đến cổng trường để con tự vào và cuối giờ đón con tại vị trí trả HS ngoài cổng.
     Trước khi đến trường, CMHS đo nhiệt độ cho con. Nếu sốt, ho, khó thở thì cho con ở nhà để theo dõi và báo với GVCN. Nếu con có đủ sức khỏe đến trường, quý vị cho con đeo khẩu trang, mang theo bình nước cá nhân.
     Trân trọng!
* Một số hình ảnh của nhà trường sau khi được sửa chữa và nâng cấp đồng bộ : Tất cả đều đã sẵn sàng chào đón các con học sinh trong ngày tựu trường !
BAN TRUYỀN THÔNG