Sáng ngày 01/9/2020, các thầy cô giáo trường Tiểu học Nam Thành Công vui mừng, phấn khởi chào đón các con học sinh lớp 1 trong không khí trong lành, mát mẻ của buổi sớm mùa thu. Chắc hẳn bạn nhỏ nào cũng rất háo hức đến trường nên ngay từ sáng sớm các con đã cùng bố mẹ có mặt tại cổng trường Tiểu học Nam Thành Công.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid- 19, nhà trường đã tiến hành kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt cho CMHS và các con học sinh ngay từ cổng trường.

Sau đó các bạn nhỏ được vào lớp, làm quen với cô giáo mới và các bạn. Có bạn thì vui cười hớn hở, lộ rõ niềm vui và sự háo hức nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn nhỏ không tránh khỏi bỡ ngỡ ban đầu, hãy còn rụt rè, nhút nhát như những chú chim non. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo ân cần của các cô giáo, các bạn nhanh chóng ổn định chỗ ngồi và trật tự lắng nghe cô giáo giới thiệu về trường, lớp;  dặn dò về nội quy…

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được gặp gỡ các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường ngay tại lớp học của mình. Các cô đã dành thời gian đến thăm từng lớp, giao lưu, động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cô trò lớp 1 trong buổi đầu gặp gỡ.

Các thầy cô rất trân trọng những khoảnh khắc đầu tiên của các con khi được đặt chân đến ngôi nhà Tiểu học thân thương mà các con sẽ được học tập và rèn luyện trong thời gian sắp tới nên sau đó từng lớp lần lượt được chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu của nhà trường.

Chắc hẳn những hình ảnh về ngày đầu tiên đến trường, được cha mẹ dắt tay, được chào đón trong vòng tay yêu thương của các cô giáo sẽ còn đọng mãi trong tâm trí của các em. Một lần nữa, xin gửi lời chào thân thương nhất đến các thành viên mới, chúc mừng các em đã chính thức trở thành NTCer. Tin rằng với sự chăm sóc, dạy bảo tận tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm, đồng hành của bố mẹ, chắc chắn các em sẽ nhanh chóng bắt nhịp được với công cuộc chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân, gặt hái được nhiều kết quả tốt.

Xem thêm những hình ảnh đẹp của các NTCer mới 

BAN TRUYỀN THÔNG