Hòa chung trong không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2020 trường Tiểu học Nam Thành Công long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Ấn tượng về lễ Khai giảng năm học mới trong hoàn cảnh phòng, chống dịch bệnh Covid, bảo vệ sức khỏe cộng đồng chắc chắn sẽ là dấu ấn khó quên đối với thầy trò Nam Thành Công.

Cô Phan Kim Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường gióng những hồi trống mở đầu cho một năm học mới

     Buổi khai giảng trọn vẹn niềm vui bởi có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý. Các đồng chí Lãnh đạo Quận Đống Đa, phường Láng Hạ, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các cô giáo nguyên là hiệu trưởng nhà trường qua các thời kì đã đến dự và chúc mừng nhà trường.
 
 
Những bó hoa tươi thắm được các cấp lãnh đạo, các đơn vị kết nghĩa, hội CMHS trao tặng nhà trường 
     Tuy buổi lễ được diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và không kém phần vui tươi, sôi nổi. Các em út lớp 1 – thành viên mới của gia đình Nam Thành Công được chào đón trong những tràng pháo tay và rừng cờ hoa rực rỡ.
     Vậy là năm học mới 2020 – 2021 đã chính thức bắt đầu. Năm học chở đầy những ước mơ, hoài bão chinh phục tri thức của thầy trò trường Tiểu học Nam Thành Công đã rời bến. Xin chúc cho các thầy cô giáo, các bạn học sinh một năm học mới thật mạnh khỏe, phát huy được hết khả năng của bản thân, tự tin, vươn xa hơn nữa, đạt nhiều thành tích cao và quan trọng hơn là luôn cảm thấy “ MỖI NGÀY ĐẾN NAM THÀNH CÔNG LÀ MỘT NGÀY VUI” !
* Sau đây là một số hình ảnh của thầy trò nhà trường trong buổi lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021:
Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường năm học 2020 – 2021
 
Cô Hà Ngọc Lan – phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ 
 
Các thầy cô kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường tham dự lễ Khai giảng
 
Những nét mặt vui tươi, háo hức chờ đón bao điều mới lạ của những cô cậu trò nhỏ
 
 
Các lớp chụp ảnh kỉ niệm trong ngày Khai giảng
 
Góc trưng bày tranh vẽ của học sinh trường Tiểu học Nam Thành Công
BAN TRUYỀN THÔNG