Năm học 2020 – 2021 đã thực sự bắt đầu với những hoạt động học tập sôi nổi. Bên cạnh việc học tập và rèn luyện trên lớp thì các cuộc thi quốc tế dành cho học sinh tiểu học cũng là một “mảnh đất màu mỡ” mang lại cho các con những cơ hội trải nghiệm và học tập thú vị. Các thầy cô rất háo hức mong chờ những “quả ngọt” mà các NTCer gặt hái được.
Sau đây là thông tin các cuộc thi:

1. Kỳ thi Olympic Toán quốc tế TIMO tổ chức lần thứ 8 với 26 nước tham gia gồm: Kyrgyzstan, Philippines, Myanmar, Thái Lan, Bangladesh, Kazakhstan, Iran, Monaco, Ukraine, Úc, Tanzania, Lào, Brazil, Sri Lanka, Campuchia, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Uzbekistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Malaysia, Canada, Bulgaria, Hồng Kông và Việt Nam.
Hồ sơ chi tiết Kỳ thi xem tại: http://bit.ly/HosoTIMO
 
2. Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN tổ chức lần thứ 8 với 11 nước tham gia gồm: Cộng hòa Serbia, Ru-ma-ni, Hung-ga-ri, Cộng hòa Montenegro, Cộng hòa Bắc Macedonia, Cộng hòa Croatia, Liên bang Bosnia và Herzegovina, Việt Nam, …
Hồ sơ chi tiết Kỳ thi xem tại: http://bit.ly/HosoWILLKOMMEN
 
3. Bài Kiểm tra đánh giá năng lực giảng dạy tiếng Anh dành cho Giáo viên – ELT Proficiency Test, được tổ chức 2 tháng một lần và được công nhận toàn thế giới, chứng nhận bởi tổ chức giáo dục Gatehouse Awards (Anh).
Hồ sơ chi tiết Kỳ thi xem tại: http://bit.ly/HosoELT
 
4. Kỳ thi thiết kế Poster Giáo dục Toàn cầu UniCef tổ chức lần thứ 7 với 13 nước tham gia: Italia, Nigeria, Angola, Thổ Nhĩ Kỳ, Tanzania, Myanma, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Đài Loan, Pakistan, Hy Lạp, Việt Nam. 
Hồ sơ chi tiết Kỳ thi xem tại: http://bit.ly/HosoUniCEP