“Trung thu tháng tám khoảng trời xanh

Mây vắng đêm rằm gió mát lành

Lũ trẻ vui đùa chơi thỏa thích

Đèn sao tỏa sáng mắt long lanh…”

     Vậy là ngày hội trăng rằm được mong chờ nhất đã đến. Trong không khí tưng bừng, náo nức ấy, trường Tiểu học Nam Thành Công cũng đã tổ chức thành công chương trình Vui hội Trăng Rằm mang lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi và thích thú cho các em học sinh.

Để giáo dục truyền thống thì mâm ngũ quả cùng với các thức bánh kẹo là không thể thiếu, nhà trường và các lớp đã chuẩn bị những mâm ngũ quả rất sinh động và bắt mắt cho các con học sinh.

Góp vui trong chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn hết sức chuyên nghiệp và tự tin của học sinh nhà trường:

Đến lượt tiết mục được chờ đợi nhất đó là Múa lân. Cả sân trường như vỡ òa khi có sự xuất hiện của các chú lân ngộ nghĩnh, bạn nào cũng muốn được một lần thử chạm tay vào những chú lân. Tiếng cười nói rôm rả, gương mặt bạn nào cũng rạng rỡ :

    Không chỉ có các hoạt động trên sân trường, ngay tại lớp, các cô giáo chủ nhiệm và các bác phụ huynh cũng rất tâm huyết trong tổ chức các hoạt động mang lại cho các con học sinh niềm vui, những trải nghiệm thật ấn tượng:

Ngày hội Trăng Rằm đã khép lại nhưng những dư vị ngọt ngào chắc hẳn sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí của mỗi người. Xin kính chúc các thầy cô giáo và các con học sinh đón một đêm rằm đầy ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình !

BAN TRUYỀN THÔNG