Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), sáng 18/10/2020, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã long trọng tổ chức gặp mặt, biểu dương nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu và chung khảo Hội thi “Duyên dáng áo dài” Quận năm 2020.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất cao quý “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Cũng trong chương trình, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã biểu dương, khen thưởng 50 nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu.

Ngay sau chương trình kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Liên đoàn Lao động quận đã tổ chức chung khảo Hội thi “Duyên dáng áo dài” với sự tham gia của 20 thí sinh xuất sắc. Trong đó có sự góp mặt của cô giáo Vũ Kiều Ngọc Anh – giáo viên chủ nhiệm lớp 5C – trường Tiểu học Nam Thành Công.


Cô giáo Vũ Kiều Ngọc Anh trong trang phục áo dài truyền thống

Cô giáo Ngọc Anh đã tự tin thể hiện trình diễn trang phục áo dài truyền thống và phần thi tài năng đặc sắc với tiết mục múa hát “Cõng chữ lên non”. Phần thi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ ban giám khảo cũng như khán giả có mặt trong hội trường. Không ngoài mong đợi, cô giáo Vũ Kiều Ngọc Anh của chúng ta đã xuất sắc giành giải Đặc biệt của Hội thi. Đó chính là “quả ngọt” cho những ngày dài tập luyện vất vả sau những giờ dạy của cô giáo trẻ cũng như sự đồng hành động viên, khích lệ, hỗ trợ từ Ban giám hiệu, các chị em đồng nghiệp trong nhà trường và các con học sinh. Xin chúc mừng cô giáo Vũ Kiều Ngọc Anh với tinh thần và thái độ cầu thị, nghiêm túc trong công việc cũng như sự trẻ trung, năng động trong cuộc sống đã một lần nữa khẳng định được bản thân mình.

Cô giáo tự tin thể hiện phần thi tài năng múa hát của mình.
Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa và Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Đống Đa Nguyễn Khương Anh trao giải Đặc biệt, giải Nhất cho các thí sinh tham dự Hội thi “Duyên dáng áo dài”.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Chúng tôi xin chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam thật nhiều sức khỏe, luôn phát huy tốt vai trò của mình trên mọi lĩnh vực và đặc biệt luôn được yêu thương và hạnh phúc ./.

  • Một số hình ảnh của buổi lễ: