Ngày 08/11/2020 vừa qua, thầy trò trường Tiểu học Nam Thành Công đã rất hân hoan, phấn khởi trong buổi Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỉ niệm 30 năm thành lập trường.

Để có được những thành tích vẻ vang, tự hào như ngày hôm nay, trong suốt 30 năm phấn đấu và phát triển, các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh luôn khắc ghi trong lòng “một chữ Tình”. Chữ Tình ở đây chính là tình nghĩa thầy trò, tình cảm đồng nghiệp, tình yêu thương bạn bè, yêu thương mái trường. Có thể nói với một chữ Tình đó mà 30 năm qua đã gắn kết thầy và trò trường Tiểu học Nam Thành Công thành một khối đồng sức, đồng lòng, đồng tâm, đồng lực để xây dựng nên một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt – học tốt.

Trong sự phấn khởi, náo nức và tự hào của buổi kỉ niệm, các thế hệ nhà giáo và học sinh cũng không khỏi bồi hồi, xúc động khi xem lại những hình ảnh, những lời chia sẻ của các cô giáo lão thành về nhà trường trong suốt 30 năm qua, từ khi điều kiện cơ sở vật chất còn rất thiếu thốn đến khi nhà trường có được cơ ngơi như bây giờ:

Cũng trong ngày hôm đó, nhà trường rất vinh dự khi được đón Đài truyền hình Hà Nội đến đưa tin trong chương trình Văn hóa và Sự kiện được phát sóng trên kênh Hà Nội 1.

Buổi Kỉ niệm 30 năm thành lập trường đã khép lại nhưng những dư âm thì còn mãi. Đó là động lực, là lời nhắc nhở các thế hệ thầy trò trường Nam Thành Công phải tiếp tục phấn đấu, phát huy những thế mạnh của mình, đổi mới và sáng tạo để nhiều 30 năm sau nữa, chúng ta vẫn luôn tự hào về mái trường Tiểu học Nam Thành Công.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Truyền thông nhà trường xin gửi lời kính chúc tất cả các thầy cô giáo ngàn lời tốt đẹp, luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp “trồng người” và xây dựng đất nước.

BAN TRUYỀN THÔNG