Sáng ngày 10/12/2020, các cô giáo đại diện khối 4,5 trường Tiểu học Nam Thành Công đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao trong Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận năm học 2020 – 2021. Các tiết dạy tham gia Hội thi của các cô giáo:

1. Cô giáo Lê Thu Ngà – GVCN lớp 4I2. Cô giáo Lê Thị Hà – GVCN lớp 5M3. Cô giáo Vũ Kiều Ngọc Anh – GVCN lớp 5C

Các tiết học được các cô giáo chuẩn bị kì công cho thấy tinh thần làm việc nghiêm túc và sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học và tiếp cận kiến thức theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Chính vì vậy, các bạn học sinh tham gia các hoạt động rất sôi nổi, tích cực, chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức và mang lại không khí học tập vui vẻ, hào hứng.

Sau đây, chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh trong các tiết học của các lớp:

Cô Thu Ngà và các con lớp 4I trong tiết học với các hoạt động học tập phong phú, rèn luyện sự tự tin cho học sinh.

Tiết Toán với các hoạt động thực hành và ứng dụng CNTT trong dạy học của cô Hà

Các bạn học sinh lớp 5C say sưa với bài học của cô giáo Ngọc Anh

Các tiết dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận đều được Ban giám khảo đánh giá cao. Điều đó đã chứng tỏ được sự đoàn kết của các tổ chuyên môn, nỗ lực và vững vàng chuyên môn cũng như sự sáng tạo, không ngừng đổi mới của các thầy cô giáo trường Tiểu học Nam Thành Công.
Một lần nữa, xin chúc mừng các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe và tràn đầy nhiệt huyết để mang đến các tiết học lý thú và bổ ích tạo sự yêu thích, hứng thú cho các con học sinh trên con đường chinh phục tri thức.

BAN TRUYỀN THÔNG