Kỳ thi Olympic Toán quốc tế TIMO được tổ chức hàng năm, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Năm 2020, số lượng các  nước tham dự kỳ thi này là 26 nước và vùng lãnh thổ bao gồm: Kyrgyzstan, Philippines, Thái Lan, Iran, Monaco, Úc, Brazil, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Malaysia, Canada, Bulgaria, Hồng Kông, … và Việt Nam.

Với mong muốn kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho học sinh cũng như mở rộng quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế, trường tiểu học Nam Thành Công nhiều năm liền đã hướng dẫn, tạo điều kiện cho học sinh tham gia cuộc thi này và đều có học sinh giành được Huy chương. Trong kỳ thi năm nay, không phụ lòng mong đợi, các NTCer đã xuất sắc mang về những giải thưởng danh giá của Kỳ thi Olympic Toán quốc tế TIMO vòng Chung kết quốc gia và lọt vào vòng thi Chung kết quốc tế tổ chức tại Thái Lan (4/ 2021) với các thành tích:

– GOLD AWARD ( giải Vàng): 4 giải
– SILVER AWARD ( giải Bạc): 17 giải
– BRONZE AWARD ( giải Đồng): 28 giải
– MERIT AWARD ( giải Khuyến khích): 4 giải

Nhà trường xin được chúc mừng 53 học sinh đã đạt giải và hy vọng các em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để chinh phục những đỉnh cao hơn nữa. Trường Tiểu học Nam Thành Công tự hào về các em ./.

  • Danh sách học sinh đạt giải Kỳ thi Olympic Toán quốc tế TIMO vòng Chung kết quốc gia năm 2020:

BAN TRUYỀN THÔNG