Những cơn gió bấc ùa về mang theo cái lạnh buốt len lỏi trên từng con phố nhỏ nhưng không vì thế mà xua đi được sự háo hức, phấn khởi chào đón ngày lễ Giáng sinh và Năm mới 2021 của người người nhà nhà. Hòa chung không khí ấy, trường Tiểu học Nam Thành Công cũng rộn ràng khoe sắc với những ý tưởng trang trí hết sức sáng tạo và bắt mắt để thực sự mỗi ngày đến trường với các bạn học sinh đều là một ngày vui.

Ngay tại sân trường, các thầy cô đã chung tay tạo nên cây thông Noel cao 10m từ những dải ruy băng to bản kèm nhiều phụ kiện cùng dòng chữ chào đón năm mới. Các thầy cô giáo và các bạn học sinh đều rất thích thú, ai nấy cũng đều háo hức chọn trang phục màu đỏ ấm áp chụp ảnh kỉ niệm bên cây thông đặc biệt này.

Trong các lớp học cũng được trang trí rực rỡ với băng rôn, khẩu hiệu, những tấm hình dán nhiều màu sắc, cây thông lung linh sắc màu …làm cho tinh thần đến lớp của các bạn nhỏ những ngày cuối năm càng trở nên vui vẻ, hào hứng hơn bao giờ hết.

 

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo còn tổ chức nhiều hoạt động phong phú vừa để phát triển các kĩ năng cho học sinh vừa giúp các bạn có những kỉ niệm thật đáng nhớ, thêm phần gắn bó, thân thiết với nhau.

Thật là nhanh! Ngày lễ Giáng sinh và Năm mới 2021 đang đến rất gần, nhà trường xin kính chúc tất cả mọi người, mọi nhà đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và một Năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

  • Một số hình ảnh tại trường Tiểu học Nam Thành Công:

BAN TRUYỀN THÔNG