Hoạt động tham quan dã ngoại là một trải nghiệm vô cùng lí thú đối với các con học sinh. Thông qua hoạt động này, các con được thỏa sức học hỏi, ngắm nhìn thế giới xung quanh mình bên ngoài trang sách, được nô đùa cùng với bạn bè, được rèn luyện ý thức tự giác và có thêm nhiều trải nghiệm cho riêng mình. Mỗi chuyến đi còn là những kỷ niệm đẹp, gắn kết thêm tình cảm của cô giáo và các bạn. Chính vì vậy, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại luôn được nhà trường quan tâm và xây dựng kế hoạch thực hiện. Tuy nhiên kế hoạch tổ chức hoạt động này đã bị thay đổi nhiều lần do dịch Co-vid 19.
Để đảm bảo an toàn cho các con học sinh, đến ngày hôm nay, thứ hai (18/01/2021), sau nhiều lần cân nhắc và lên kế hoạch, nhà trường đã tổ chức thành công chuyến tham quan cho học sinh khối 2,3 tại trang trại Vạn An (Thanh Trì, Hà Nội). Hoạt động được diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh.
Tại đây, các con học sinh được hòa mình với thiên nhiên, được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị như : các trò chơi liên hoàn, trò chơi dân gian, tập làm tranh Đông Hồ …

Kết thúc chuyến đi, bạn nào cũng tỏ vẻ tiếc nuối và muốn được tham gia nhiều hơn nữa. Nhà trường rất mong mỗi bạn sẽ có những “thu hoạch” riêng đầy ý nghĩa cho bản thân mình và chuyến đi sẽ mãi là kỉ niệm đẹp của các con.

BAN TRUYỀN THÔNG