Thời gian thấm thoắt đưa, học kì I năm học 2020 – 2021 đã chính thức khép lại với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa của thầy trò trường Tiểu học Nam Thành Công. Nửa chặng đường của năm học, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu dạy và học tốt đạt nhiều kết quả đáng khích lệ và tự hào.

Ngày 11/01/2021, Nhà trường đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I – năm học 2020 – 2021 tại hội trường lớn (do điều kiện thời tiết) với hàng trăm học sinh tiêu biểu đại diện cho các lớp. Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao thưởng cho hơn 300 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các mặt hoạt động: văn nghệ, TDTT, mỹ thuật … Sau buổi lễ và lời kêu gọi của cô Hiệu trưởng, tất cả các bạn học sinh đều sẵn sàng tâm thế, phấn khởi bước sang học kì II của năm học.

Xin được chúc mừng những thành tích thầy và trò đã đạt được trong nửa chặng đường đầu tiên. Hy vọng ở học kì II, thầy trò nhà trường cùng tiếp tục phấn đấu, phát huy thế mạnh và “gặt hái” được nhiều kết quả tốt hơn nữa ! Kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo và các em học sinh !

  • Cùng xem lại các hoạt động tiêu biểu của thầy trò nhà trường trong HKI: