Ngày nay khi đất nước đang ngày một phát triển thì học ngoại ngữ luôn là ưu tiên hàng đầu của các gia đình Việt Nam.Ngoài tiếng Anh các gia đình còn cho các con học thêm rất nhiều các ngoại ngữ khác như: tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp…
     Nắm kịp xu hướng của thời đại mới, từ những năm 1993 trường tiểu học Nam Thành Công đã bắt đầu mở lớp song ngữ tiếng Pháp đầu tiên và trải qua 28 năm thành lập, khối tiếng Pháp đã đào tạo và cho ra đời hàng triệu học sinh ưu tú.
     Tại sao lựa chọn trường tiểu học Nam Thành Công là nơi uy tín gửi gắm con em mình?
  1. Sự lựa chọn đầu vào của học sinh khối song ngữ tiếng Pháp hết sức kỹ càng theo một quy trình nghiêm túc và chặt chẽ của Bộ Giáo dục.Mỗi ngày học 2 tiết tiếng Pháp ngay từ lớp 1, thời gian học các môn theo chương trình tiểu học quốc gia ít hơn mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung , các con vẫn tiếp thu rất chắc chắn và vẫn học giỏi.
  2. Môi trường giáo dục của học sinh khối song ngữ tiếng Pháp hết sức lý tưởng, một lớp học chỉ có 35 học sinh nên thoáng mát hơn, một lớp có tới 2 cô giáo chính, một cô giáo chủ nhiệm và một cô giáo tiếng Pháp dày dạn kinh nghiệm vì vậy các con được quan tâm chăm sóc, giáo dục tốt hơn, các phương tiện nghe nhìn đều được đầu tư ở mức tốt nhất.
  3. Phương pháp dạy học môn tiếng Pháp rất sinh động và linh hoạt. Trong 1 tiết học các con được nói,viết,đọc,được vẽ, được tô màu và  được hát, các con được học từ và các cấu trúc ngữ pháp qua các bài hát,các video rất sinh động và đẹp mắt.
  4. Ban Giám hiệu nhà trường rất quan tâm đến khối song ngữ tiếng Pháp, đã thường xuyên mời sinh viên tình nguyện, chuyên gia trong đó có cả giáo viên tiểu học người Pháp giao lưu và nâng cao khả năng nghe nói cho học sinh. Vì lẽ đó ngay từ lớp 1 các con đã sử dụng toàn bộ Pháp ngữ trong các giờ học tiếng Pháp.
  5. Mặt bằng trí thức văn hoá của phụ huynh khối song ngữ tiếng Pháp khá cao và đồng đều, do vậy việc triển khai các nội dung học ngoại khoá, các phong trào đều nhận được sự đồng thuận tuyệt đối.
     Cùng xem một số hoạt động nổi bật của khối lớp Pháp trong suốt 28 năm qua đoạn video sau: