Hà Anh – Liên đội trưởng của trường vừa nhận được thông báo trúng tuyển vào lớp 6 Trường THCS Cầu Giấy – trường học có ‘tỉ lệ chọi’ cao ngất ngưởng ở Hà Nội.
       Mới đây, Hà Anh nhận được tin vui khi hội đồng tuyển sinh lớp 6 Trường THCS Cầu Giấy (Hà Nội) thông báo em trúng tuyển vào trường. Do là trường chất lượng cao với số hồ sơ đăng ký vào nhiều nên hằng năm ngôi trường này phải xét tuyển và tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực để chọn học sinh. Cụ thể, em có điểm xét tuyển là 10; điểm kiểm tra đánh giá năng lực môn Toán đạt 7,75; môn Tiếng Việt đạt 7,5 và môn Tiếng Anh là 9,7. Với cách tính điểm tuyển sinh của Trường THCS Cầu Giấy, Hà Anh đạt tổng điểm 59,9 (điểm chuẩn là 56,5 điểm). 
       Với những cố gắng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, một năm vừa qua quả thật là một năm vô cùng có ý nghĩa với cô bạn Hà Anh của chúng ta khi liên tục đạt được những thành tích đáng nể. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh của Hà Anh và chúc cho con đường học tập cũng như nghệ thuật của em sẽ luôn thành công rực rỡ.
Giải thưởng học sinh tiêu biểu Thủ đô năm 2021.
                                                                        Giải thưởng học sinh tiêu biểu Thủ đô năm 2021.
Hà Anh là Á quân Giọng hát Việt nhí New Generation 2021
                                                                    Hà Anh là Á quân Giọng hát Việt nhí New Generation 2021
Hà Anh gây ấn tượng với vai Phương Nam (nhỏ) trong phim " Hương vị tình thân"
                                                                      Hà Anh gây ấn tượng với vai Phương Nam (nhỏ) trong phim ” Hương vị tình thân”