Kỳ thi Toán quốc tế WMI (World Mathematics Invitational) là một kỳ thi uy tín có tuổi đời 8 năm. Kỳ thi mở ra nhằm thúc đẩy việc học và nghiên cứu toán học ở các trường học, tổ chức trên thế giới. Kỳ thi cũng giúp cho các học sinh có cơ hội giao lưu tương tác với các học sinh trên toàn thế giới và giúp học sinh có những cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau và thúc đẩy sự phát triển tình yêu của các học sinh đối với môn Toán.Kỳ thi với sự tham gia của rất nhiều các quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia…..với rất nhiều học sinh ưu tú.

         Và thật không thể ngờ được, một cậu bé có nụ cười thật tươi với dáng người nhỏ bé – Nguyễn Đức Khôi, lại mới chỉ là học sinh lớp 2 đã vượt qua rất nhiều thí sinh và giành giải Đồng tại vòng chung kết. Thật đáng ngưỡng mộ!

         Đức Khôi là một cậu bé có tính cách thân thiện, hòa đồng và được rất nhiều bạn bè, thầy cô yêu quý. Cậu không chỉ có đam mê với môn Toán mà cậu còn có năng khiếu hội họa. Những bức tranh cậu vẽ thường rất có hồn, màu sắc sinh động và được các thầy cô giáo Mĩ thuật đánh giá khá cao. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh của cậu và tác phẩm gần đây của cậu nhé!