Nhà phát minh Thomas Edison đã nói rằng: “Thiên tài được hình thành từ 1% là trí thông minh, còn 99% là sự cần cù, cố gắng.”  Câu nói của Edison quả thật rất đúng với cậu bạn Nguyễn Nam Khôi – học sinh lớp 3P.
       Cậu là một học sinh hiền lành, ít nói nhưng với sự kiên trì và niềm đam mê quyết tâm đạt được mục tiêu tới cùng đã giúp cậu đạt tới những thành công to lớn. Đối với cậu việc học không hề đáng sợ, bởi bên cậu luôn có sự giúp đỡ của thầy cô giáo, thông qua những bài giảng cuốn hút, những trò chơi  “vui mà học” và bạn bè- những người luôn đồng hành sát cánh bên cậu trong cuộc đua học tập. Không thể không kể đến bố mẹ người luôn ủng hộ, động viên cậu và hơn tất cả là chính bản thân Khôi, cậu chưa bao giờ lo sợ thất bại, cậu tự tin thử những phương thức học tập mới để tìm ra cách học tập hiệu quả và phù hợp nhất với mình. Trong quá trình học tập cũng không ít lần cậu gặp khó khăn nhưng cậu vẫn luôn bình tĩnh, tự tin đối mặt với những khó khăn đó. Và thật không phụ những gì cậu cố gắng, Khôi đã gặt hái được những trái ngọt khiến ai cũng nể phục.

         – Huy chương Vàng Kỳ thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và Châu Á (SASMO) 2021

         – Top 5% Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) 2021

         – Giải Thám Hoa cuộc thi Trạng Nguyên nhí Nam Thành Công năm 2021

         – Giải Khuyến khích cuộc thi giải Toán Tiếng Việt trên mạng cấp trường năm học 2020-2021

      Tin chắc rằng với những gì Khôi đạt được, cậu sẽ thành công hơn và đạt nhiều giải cao hơn trong những cấp học tiếp theo.