Sáng ngày 29/08/2021, trường Tiểu học Nam Thành Công đã tổ chức gặp mặt học sinh lớp 1 đầu năm học 2021 – 2022. Tuy nhiên thay vì hình ảnh các bạn học trò nhỏ được bố mẹ dắt tay đến trường để gặp gỡ thầy cô và các bạn lại là một hình thức gặp mặt khác: gặp mặt online.

Vì dịch bệnh Covid diễn ra căng thẳng nên nhà trường đã quyết định tổ chức đón học sinh lớp 1 qua Zoom. Vẫn là tâm trạng háo hức, hồi hộp của cả cô lẫn trò trong ngày đầu tiên gặp nhau, là những nét mặt vui tươi, phấn khởi của các “tân binh” nhỏ tuổi và cả niềm vui, hạnh phúc khi được cùng các con gặp gỡ cô giáo của các bác phụ huynh. Các bạn nhỏ vẫn được “tham quan” trường qua màn ảnh nhỏ, được tự giới thiệu về bản thân mình và làm quen với các bạn khác trong lớp… Buổi gặp mặt đầu năm vẫn đầy ấm áp, thú vị và gần gũi như không hề có “khoảng cách” vì dịch bệnh.

Nhà trường xin được gửi lời chào, lời chúc mừng các bạn học sinh lớp 1 đã chính thức là thành viên nhỏ tuổi nhất của trường Tiểu học Nam Thành Công. Mong rằng các con sẽ có những năm học vui vẻ, bổ ích và gặt hái được nhiều kết quả tốt !

  • Chúng ta cùng xem lại một vài hình ảnh của buổi gặp mặt học sinh lớp 1 nhé !