Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” nhằm tạo diễn đàn cho giáo viên chia sẻ những giải pháp hay, những cách làm hiệu quả của giáo viên lớp 1 khi dạy chương trình sách giáo khoa mới, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã phát động và triển khai chương trình mang tên “Giải thưởng gặp gỡ giáo viên lớp 1 năm 2021” trong toàn ngành giáo dục. Đây thực sự là hoạt động vô cùng ý nghĩa với các thầy cô giáo nói chung và với các thầy cô giáo khối 1 nói riêng.
         Cô giáo Đỗ Việt Nga – GVCN lớp 1H của chúng ta là một cô giáo luôn yêu nghề, tâm huyết, luôn cố gắng, phấn đấu, sáng tạo trong giảng dạy. Cô luôn tâm niệm mỗi tiết học vui vẻ sẽ tạo nên một ngày học hiệu quả, lớp học tích cực và trường học hạnh phúc. Với mong muốn các con học sinh thật vui vẻ khi đến trường nên bên cạnh những giờ học văn hóa, cô Nga luôn cố gắng tạo ra các hoạt động trải nghiệm vui vẻ, bổ ích tạo hứng khởi cho học sinh để niềm vui và nụ cười sẽ đọng mãi trong tâm trí các con. Song hành cùng với 9 chủ đề của môn Hoạt động trải nghiệm trong chương trình sách giáo khoa mới kết hợp với những chủ đề của Đội , cô đã xây dựng những giờ sinh hoạt ngoại khóa khó quên phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh lớp 1 theo từng tuần, từng tháng. Các giải pháp cô đưa ra đã được Công đoàn Giáo dục Việt Nam đánh giá cao và trao giải Khuyến khích cuộc thi.
Cô giáo Đỗ Việt Nga – GVCN lớp 1H
Quyết định công nhận và tặng thưởng Giải thưởng “Gặp gỡ giáo viên lớp 1” năm 2021 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam
       Xin chúc mừng cô giáo, chúc mừng Trường Tiểu học Nam Thành Công. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh dạn, tự tin phát huy tốt khả năng của mình để giáo dục Thủ đô, giáo dục nước nhà ngày càng phát triển!
* Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh các hoạt động trải nghiệm của lớp cô Nga nhé !