Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay ( 16/11/2021), Liên đội TH Nam Thành Công vinh dự được tham dự :Lễ đón Huân chương lao động hạng Ba của Thành Đoàn Hà Nội  & Tổng kết công tác đội và phong trào Thiếu nhi Thủ đô năm học 2020 – 2021.

Liên Đội vinh dự được đón nhận Cờ đơn vị Xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi Thủ đô năm học 2020 -2021. Để đạt được thành tích trên, Liên Đội đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Hội Đội TW, Hội đồng Đội TP, Hội đồng Đội Quận, PGD & ĐT quận Đống Đa và được sự ủng hộ của BGH nhà trường, các đồng chí phụ trách chi đặc biệt là sự ủng hộ tham gia nhiệt tình, sôi nổi các phong trào hoạt động của các bạn nhi đồng, đội viên của Liên Đội. Hy vọng năm học 2021 – 2022 dù có nhiều khó khăn do phòng chống dịch bệnh, Liên Đội vẫn tiếp tục phát huy những mặt mạnh và có nhiều đóng góp trong các phong trào hoạt động Đội của quận và là điểm sáng của TP Hà Nội.

Chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan và học giỏi, tham gia nhiệt tình các phong trào của lớp, của trường. Chúc các thầy cô giáo có nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến và có nhiều sáng tạo trong sự nghiệp trồng người.