Sáng nay, 19/11/2021, trường Tiểu học Nam Thành Công tổ chức thành công Lễ chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tổng kết, trao giải cuộc thi “Book review – Những trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng và Cây bút tuổi hồng năm 2021” theo hình thức trực tuyến. Mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn còn diễn biến phức tạp, cô trò vẫn chưa thể đến trường nhưng những giây phút ấm áp của buổi lễ tri ân vẫn được diễn ra long trọng. Sau phần phát biểu đầy cảm xúc của cô Phan Kim Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường là lời chúc của đại diện các em học sinh gửi đến thầy cô giáo, là những lời ca tiếng hát gửi gắm tình yêu thương của các cô cậu trò nhỏ dành cho thầy, cô giáo của mình, là mong ước được đến trường gặp lại thầy cô và các bạn… Tuy chỉ trong thời gian ngắn gọn nhưng những cảm xúc của buổi lễ chắc chắn sẽ còn đọng lại trong tâm trí của cả thầy và trò trường Tiểu học Nam Thành Công.

Cũng trong chương trình, nhà trường đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Book review – Những trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng và Cây bút tuổi hồng năm 2021“. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh đến từ tất cả các khối lớp. Qua đó, những tài năng nhí dần được bộc lộ và tình yêu với sách cũng được lan tỏa. Xin chúc mừng các em học sinh đã đạt giải của cuộc thi:

Mong rằng tình yêu đọc sách sẽ lớn dần theo các em và là hành trang cùng các em trên hành trình đến với ước mơ của mình.

Sau phần của nhà trường, các lớp cũng tổ chức kỉ niệm theo phòng học zoom của lớp. Chúng ta cùng nhìn ngắm một vài hình ảnh là những món quà tri ân được thực hiện bằng cả tấm lòng của các NTCer dành tặng các thầy cô nhé !

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay đã diễn ra trong bối cảnh đặc biệt như thế nhưng lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo vẫn chẳng lúc nào vơi để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học trò của mình. Xin chúc các thầy cô giáo đã và đang ngày đêm miệt mài cống hiến cho sự nghiệp trồng người vĩ đại luôn có sức khỏe tốt, niềm vui và thành công trong cuộc sống !

  • Chương trình kỉ niệm Lễ chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tổng kết, trao giải cuộc thi “Book review – Những trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng và Cây bút tuổi hồng năm 2021”