Kì thi Olympic Tiếng Anh quốc tế HIPPO 2022 là kỳ thi Tiếng Anh tầm cỡ quốc tế, do Hiệp hội HIPPO toàn cầu tổ chức với sự tham gia của 42 quốc gia. Năm 2022 là lần thứ 10 liên tiếp Kỳ thi được tổ chức, mỗi năm thu hút hàng chục ngàn thí sinh có độ tuổi từ 6 đến 19 trên toàn thế giới tham gia.

Cũng trong kì thi năm này, trường Tiểu học Nam Thành Công có 38 học sinh tham gia tranh tài. Niềm vui như vỡ òa khi kết quả được công bố: chúng ta có đến 37 giải ( 7 VÀNG, 12 BẠC, 12 ĐỒNG, 6 KHUYẾN KHÍCH).

Xin chúc mừng các bạn học sinh đã giành được giải thưởng của cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế này. Đó chính là phần thưởng lớn lao dành cho những nỗ lực học tập và rèn luyện của các bạn nhỏ. Mong rằng, các em sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình chinh phục tri thức của mình !

Đặc biệt, các bạn học sinh được giải Vàng sẽ tiếp tục được tham dự vòng Bán kết quốc tế vào ngày 26/03/2022 (Thứ Bảy) để tìm ra ứng viên xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết quốc tế. Nhà trường xin được gửi lời chúc đến 7 thí sinh trường ta tự tin, chiến thắng !

Nam Thành Công tự hào về tất cả các em !!!