Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố, Hội đồng Đội quận Đống Đa. Căn cứ vào Điều lệ Đội và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh do Hội đồng Đội Trung ương khoá VIII ban hành. Để thực hiện tốt công tác bồi dưỡng phát triển đội viên.
        Ngày 21/ 3/2022 Liên đội đã tổ chức tốt lớp bồi dưỡng “Dự bị đội viên” cho các em học sinh khối 3, khối 4 và khối 5.
        Dù là Lễ kết nạp Đội viên online, không được ở trong không khí cờ hoa rực rỡ, ở lớp, ở sân trường trong buổi lễ kết nạp đội viên giống như các bạn học sinh ở những năm học trước, xong không khí trang trọng của buổi Lễ kết nạp Đội viên, những cảm xúc  vỡ oà trong hạnh phúc, xúc động, tự hào khi các em vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
        Với khẩu hiệu hành động: “DÙ HỌC SINH KHÔNG ĐƯỢC TỚI TRƯỜNG, NHƯNG KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỪNG VIỆC HỌC, KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỪNG HOẠT ĐỘNG ĐỘI TRONG NHÀ TRƯỜNG” chính vì thế Lễ kết nạp đội viên được diễn ra vô cùng ấn tượng, để lại biết bao cảm xúc của thầy và trò, một năm học đặc biệt với các hoạt động học tập và hoạt động Đội bằng hình thức online, trực tuyến. Chúng ta cùng xem lại hoạt động mà các NTCers được tham gia nhé!