LỄ GẮN BIỂN TRƯỜNG
CÓ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG PHÁP XUẤT SẮC   
     Hợp tác Pháp-Việt trong lĩnh vực giảng dạy song ngữ được bắt đầu từ đầu những năm 1990. Trải qua gần 30 năm xây dựng, hệ thống lớp song ngữ tiếng Pháp của trường tiểu học Nam Thành Công ngày một phát triển và đã có nhiều sự ghi nhận đáng trân trọng từ các thế hệ phụ huynh và học sinh. Cơ quan Giáo dục Pháp ở nước ngoài đã dành một nhãn hiệu đặc biệt làm phần thưởng cho các trường song ngữ tiếng Pháp có chất lượng giảng dạy xuất sắc theo đúng chương trình học chính thức của Việt Nam: Nhãn hiệu Label France Education.
       Năm 2022, trường Tiểu học Nam Thành Công đã vinh dự cùng 3 trường tiểu học khác trên toàn quốc đạt được danh hiệu cao quý này. Tới dự buổi lễ gắn biển ngày 06/5/2022, trường tiểu học Nam Thành Công rất vinh hạnh được đón tiếp phái đoàn của Đại sứ quán Pháp do bà Lucile Bruand- Tùy viên hợp tác giáo dục làm trưởng đoàn, về trao nhãn hiệu trường có chất lượng giảng dạy tiếng pháp tốt nhất.
Bà Lucile Bruand- Tùy viên hợp tác giáo dục chụp ảnh kỉ niệm cùng Cô Phan Kim Anh – hiệu trưởng nhà trường.
     Bên cạnh đó nhà trường cũng nhận được lời chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo UBND quận Đống Đa, Phòng GD&ĐT quận Đống Đa khi tới dự và chia sẻ niềm vui với thầy trò khối tiếng Pháp Nam Thành Công.
       Thay mặt nhà trường, cô giáo Phan Kim Anh- Bí thư Chi bộ –  Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đại sứ quán Pháp, UBND và phòng GD&ĐT quận Đống Đa với những ghi nhận thành quả đáng tự hào mà nhà trường đạt được và hứa sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa hệ thống song ngữ tiếng Pháp Nam Thành Công trong những năm tiếp theo.
* Sau đây chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi lễ:
Các tiết mục văn nghệ chào mừng do học sinh trường Tiểu học Nam Thành Công biểu diễn.
Những tấm hình lưu niệm của buổi lễ.