Sở Y tế Hà Nội vừa có Công văn số 2011/SYT-NVY về việc tiếp tục triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đợt 59 trên địa bàn thành phố, gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội; các TTYT quận, huyện, thị xã.
      Hoạt động được thực hiện nhằm mục tiêu phòng chống dịch Covid-19 chủ động cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi bằng việc sử dụng vắc xin phòng Covid-19. Mục tiêu cụ thể cần đạt được là trên 95% trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi sinh sống và học tập trên địa bàn quận Đống Đa được tiêm chủng đầy đủ mũi vắc xin Covid-19 theo từng đợt phân bổ của Sở Y tế và đảm bảo an toàn tiêm chủng khi sử dụng vắc xin phòng Covid-19. Đối tượng được tiêm đợt này là toàn bộ trẻ em trong độ tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi (bao gồm cả trẻ đi học hoặc không đi học, độ tuổi đủ sinh nhật tính theo ngày triển khai tiêm chủng tại trường học và tại cộng đồng theo quy định), không mắc Covid-19 trong vòng ba tháng nay, có chỉ định sử dụng vắc xin theo khuyến cáo của nhà sản xuất và Bộ Y tế.
         Việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 là việc làm có ý nghĩa và cần thiết đối với mỗi giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh.
Xem nội dung chi tiết trong công văn sau:
https://drive.google.com/file/d/1PrBPiS0O4aXlwrET1Q_I25jvW0B0Zx69/view?usp=sharing