TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN

SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3

 NĂM HỌC 2022 – 2023

      Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, từ ngày 11/7/2022 đến 22/7/2022, giáo viên trường Tiểu học Nam Thành Công đã nghiêm túc tham dự bồi dưỡng, tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 3: bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, Cánh DiềuChân trời sáng tạo theo hình thức trực tuyến tại phòng Tin học của nhà trường.

       Tại mỗi buổi tập huấn, các chuyên gia là chủ biên, tác giả bộ sách đã giúp giáo viên lĩnh hội được những nội dung như: cấu trúc sách giáo khoa, cấu trúc bài học; điểm mới của sách giáo khoa (so với chương trình hiện hành); phân tích sách giáo viên, sách bài tập; thảo luận, tìm hiểu phương pháp dạy học và cách thức đánh giá; phân tích video bài dạy minh họa; giới thiệu cấu trúc và các dạng bài cơ bản; hướng dẫn tổ chức dạy học một số bài học, một số hoạt động đặc trưng nhằm phát triển năng lực và phẩm chất cho học  sinh.

Kết thúc đợt tập huấn, các thầy cô giáo của nhà trường đã có thêm hành trang vững vàng và tâm thế tốt nhất để sẵn sàng triển khai dạy học theo chương trình sách giáo khoa lớp 3 mới. Chúng ta cùng hi vọng và mong chờ một năm học mới gặt hái thật nhiều thành công !

  * Một số hình ảnh của các buổi tập huấn:

Hình ảnh giáo viên tham gia các lớp tập huấn.

Một vài hình ảnh nội dung tập huấn.