Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 25/7/2022 Đảng ủy-UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường Láng Hạ đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ phường tại đình Ứng Thiên.
        Dự Lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Láng Hạ, trưởng các ban ngành đoàn thể, trường học và nhân dân trên địa bàn phường. Trường tiểu học Nam Thành công vinh dự có nhà giáo Phạm Thị Phúc- Hiệu trưởng nhà trường tham gia lễ dâng hương. Trong không khí trang nghiêm, với tấm lòng thành kính, các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc; nguyện hứa trước anh linh của các liệt sĩ, phát huy truyền thống anh hùng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – anh ninh; xây dựng phường Láng Hạ ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh.