HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 1

NĂM HỌC 2022 – 2023

     Vậy là một năm học mới đã bắt đầu gõ cửa, trường Tiểu học Nam Thành Công như thường lệ đã long trọng tổ chức buổi lễ Chào đón học sinh lớp 1 năm học 2022 – 2023 vào sáng nay, Chủ nhật, ngày 07/08/2022.

Ngay từ sáng sớm, mặc cho trời vẫn còn mưa rả rích nhưng các bạn học sinh lớp 1 đã xúng xính trong bộ áo quần đồng phục gọn gàng cùng bố mẹ có mặt tại trường Tiểu học Nam Thành Công.

Trên sân trường, những hàng ghế được kê ngay ngắn và thẳng tắp. Sân khấu cũng được trang hoàng rực rỡ cùng với khu “check in ” đặc biệt đã được thầy cô nhà trường chuẩn bị thật chu đáo để dành tặng những bạn “khỉ con” ngày đầu đến trường.

Không chỉ có thể, những phần quà nhỏ xinh gửi gắm lời chào mừng nồng nhiệt của các thầy cô cũng được trao tặng cho các bạn nhỏ.

Như hòa chung cùng niềm vui với thầy trò nhà trường nên chỉ một lát sau, trời cũng đã tạnh mưa. Chương trình được diễn ra như dự kiến mang lại những giờ phút thật vui vẻ đến với các bạn học sinh. Các bạn nhỏ được gặp gỡ các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, được làm quen với các cô giáo chủ nhiệm, được xem các tiết mục văn nghệ sôi động của các anh chị và đặc biệt là được hòa mình trong những điệu dân vũ khỏe khoắn, tưng bừng.

Sau cùng, các bạn được di chuyển vào lớp để gặp mặt cô giáo chủ nhiệm và các bạn cùng lớp của mình.

Tuy buổi gặp mặt diễn ra nhanh chóng trong điều kiện thời tiết không được hoàn hảo nhưng tin chắc rằng những ấn tượng tốt đẹp của buổi đầu đến lớp sẽ còn mãi trong tâm trí của các bậc phụ huynh và các con học sinh. Chúc các “em út” của trường Tiểu học Nam Thành Công sẽ có một năm học thú vị, bổ ích và gặt hái được nhiều kết quả tốt !

  • Sau đây, chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh kỉ niệm :