TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ

NHIỆM KỲ 2022 – 2025     

    Sáng nay, 12/08/2022, Trường Tiểu học Nam Thành Công đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 thành công tốt đẹp.

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Hồng Phương – Phó Bí thư Đảng ủy phường Láng Hạ – tổ trưởng tổ Chỉ đạo Đại hội và đồng chí Hoàng Tuấn Thắng – Đảng ủy viên – Thành viên tổ Chỉ đạo Đại hội.

Về phía nhà trường có sự tham gia đông đủ của các đảng viên trong Chi bộ.

Cũng trong Đại hội, Chi bộ trường Tiểu học Nam Thành Công đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. Các bản bản cáo và tham luận nhận được sự nhất trí cao của các thành viên trong Chi bộ .

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí gồm:

1. Đ/c Phạm Thị Phúc – Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Hà Ngọc Lan – Phó Bí thư Chi bộ

3. Đ/c Nguyễn Thanh Giang – Chi ủy viên

🎉Đại hội Chi bộ đã khép lại trong tiếng ca vang bài Quốc ca và Quốc tế ca như một lời hứa của các đảng viên Chi bộ sẽ cùng nhau phát huy những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong thời gian qua và tiếp tục phấn đấu để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. 🎉

  • Sau đây, chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của Đại hội: