Ngày 29/6/2022, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội kết hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ và Sáng tạo trẻ TEKY Holdings phát động Cuộc thi Thiếu nhi Hà Nội lập trình cùng Codekitten với chủ đề Hà Nội – Thủ đô Văn hiến và Sáng tạo (Challenge with Codekitten: A Civilized and Creative Hanoi).
      Cuộc thi là sân chơi ứng dụng công nghệ thông tin dành cho đối tượng học sinh tiểu học, trung học cơ sở trong các giờ học trên lớp và ngoài giờ lên lớp thông qua mô hình trải nghiệm trực tuyến để tiếp xúc với các kiến thức công nghệ, khoa học máy tính với các chủ đề đa dạng như: văn hóa, lịch sử, kỹ năng sống…
      Cuộc thi được chia làm 3 giai đoạn triển khai kéo dài từ 19/6/2022 đến 31/12/2022. Trong đó:
* Tháng 29/6/2022: Thông báo, giới thiệu và phát động sân chơi.
* Từ 01/09/2022 – 30/11/2022: Vòng sơ loại: Ban tổ chức & Ban Giám khảo làm việc để lựa chọn tối đa 180 sản phẩm xuất sắc (tối đa 90 sản phẩm/ 1 Bảng) để tham gia Vòng chung kết;
* Tháng 12/2022: Tổ chức vòng chung kết, Công bố các sản phẩm xuất sắc nhất và các cá nhân đạt các giải thưởng của Cuộc thi.
       Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng, bao gồm:
1- Tiền mặt 
2- Học bổng tại Công ty Cổ phần Công nghệ và Sáng tạo trẻ TEKY Holdings
3- Quà tặng khác từ các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành khác
  NTCers ơi chúng ta còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí tham gia cuộc thi này ngay thôi ! Để tham gia cuộc thi các bạn truy cập các trang web sau :

Website cuộc thi: https://hanoi.codekitten.vn/
Kênh Youtube hướng dẫn học lập trình: https://www.youtube.com/c/TekyAcademy
Fanpage livestream dạy lập trình miễn phí: https://www.facebook.com/ThayHoangTeky
Group hỗ trợ cuộc thi: https://www.facebook.com/groups/caothulaptrinhrobotics