LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023: ĐONG ĐẦY CẢM XÚC

     Khi cái nắng vàng ươm như rót mật hòa mình cùng với những làn gió se se cũng là lúc báo hiệu một mùa hè sôi động đã khép lại, nhường chỗ cho mùa thu bước sang – mùa tựu trường –  mùa của những ước mơ.

Năm học 2022 – 2023 thật vui khi chúng ta lại được đến trường tham dự buổi lễ khai giảng trực tiếp như bao mùa vẫn thế. Các thầy cô giáo, các bác nhân viên của trường Tiểu học Nam Thành Công đã dành nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị một lễ khai giảng thật long trọng, thật ấn tượng để chào mừng các NTCer bước vào một năm học mới.

Đúng giờ, buổi lễ diễn ra trang nghiêm, long trọng nhưng cũng không kém phần sôi động với những tiết mục văn nghệ như muốn bùng nổ sân khấu. Cả sân trường có những lúc như vỡ òa trong tiếng hò reo phấn khởi rợp sắc cờ hoa của các NTCer.

Tuy chương trình đã khép lại nhưng những dư âm của ngày tựu trường vẫn còn đọng lại mãi. Chúc cho thầy trò trường Tiểu học Nam Thành Công có một năm học rực rỡ và gặt hái được nhiều thành công, thực hiện tốt các phương châm: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Cũng trong buổi lễ Khai giảng, nhà trường rất vui và vinh dự khi được Đài truyền hình Hà Nội và phóng viên các báo đến tác nghiệp cùng chung vui với thầy trò nhà trường và viết bài đưa tin.

  • Đài Truyền hình Hà Nội:

 

  • Báo Người Hà Nội:

https://nguoihanoi.com.vn/truong-tieu-hoc-nam-thanh-cong-khai-giang-nam-hoc-2022-2023_273496.html

* Sau đây, chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của buổi khai giảng đầy cảm xúc nhé !