Giữa không khí mát mẻ đầu thu Hà Nội, các NTCers đã có những kỉ niệm thật vui bên thầy cô và bạn bè với chuỗi hoạt động đón Trung thu tưng bừng và rộn rã.

    Trong buổi sáng hôm nay, tại sân trường đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc: diễn xiếc, ảo thuật và biểu diễn Lân – Sư – Rồng. Không khí ngày Tết trung thu năm nay trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Khuôn mặt từng bạn học sinh đều tỏ ra thích thú vì cảm nhận được một Tết trung thu trọn vẹn, đặc biệt, tràn ngập sắc màu, rộn ràng tiếng cười vui.

     Tại mỗi lớp, cô chủ nhiệm và các bố mẹ cũng trăn trở với việc tổ chức Trung thu như thế nào cho các NTCers vừa vui vẻ, vừa hiểu được ý nghĩa của Tết Trung Thu mỗi năm chỉ có một lần.Không khí Trung Thu vì thế cứ nhẹ nhàng lan toả khiến tâm trạng các bạn nhỏ không khỏi rộn ràng, háo hức… Và giờ khắc quan trọng đã tới. Các NTCers như vỡ oà khi ngắm nhìn mâm cỗ Trung Thu rực rỡ sắc màu, bạt ngàn đồ ăn do mẹ và cô chuẩn bị. Tiếng reo hò như muốn phá vỡ không gian lớp học khi đội múa Lân ghé vào thăm các lớp. Vui hơn cả có lẽ là lúc các NTCers hoá thân thành những người thợ làm bánh, những ” nghệ nhân” làm đèn ông sao, hay trổ tài hoạ sĩ khi tự tạo cho mình những chiếc mặt nạ xinh xắn, hoặc tài ba hơn cả là các anh chị lớp 4-5 tự tay sắp đặt mâm ngũ quả. Các bạn vụng về nhất thì nay bỗng chốc khéo léo vô cùng trước sự ngỡ ngàng của thầy cô và ba mẹ. Ngày Tết Trung Thu với lịch hoạt động kín mít từ sáng tới chiều, thầy cô thấm mệt, các NTCers cũng luôn chân luôn tay. Vậy nhưng, thầy và trò ai nấy đều rất rất vui. Một ngày thật vui đã khép lại song tiếng trống rộn ràng cùng hương vị ngọt ngào của bánh Trung Thu vẫn âm vang theo bước chân mỗi bạn nhỏ khi tan trường…

  

     Rằm Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các con học sinh nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần giúp cho các con tự tin bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.