TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN

MÔN TOÁN LỚP 1

     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Đống Đa về việc tổ chức các chuyên đề dạy học thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và thay sách giáo khoa mới, sáng ngày 22/9/2022, trường Tiểu học Nam Thành Công tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề cấp quận môn Toán lớp 1 do cô giáo Trương Thanh Huyền và tập thể học sinh lớp 1N thực hiện.

Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Đống Đa, các thầy cô Ban giám hiệu và giáo viên dạy lớp 1 của các trường Tiểu học trong quận về dự chuyên đề. Tiết chuyên đề đã nhận được những sự đánh giá cao về tính sáng tạo trong đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, trong đổi mới đánh giá học sinh theo Thông tư 27, phát huy ưu thế của CNTT trong dạy học.

Cùng với đó là kĩ năng giao tiếp, xử lý tình huống linh hoạt của cô giáo đã tạo cho không khí giờ học nhẹ nhàng, vui tươi, hiệu quả, học sinh được tham gia các hoạt động trao đổi, tương tác nhịp nhàng với giáo viên và các bạn. Xin chúc mừng cô giáo Trương Thanh Huyền và tập thể giáo viên khối 1 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ !