TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

     ” Học, học nữa, học mãi” – câu nói ấy của Lê – nin đã trở thành một chân lý cho mọi thời đại, mọi thế hệ con người. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, giáo dục và đào tạo vừa là quyền cơ bản của con người, vừa là chìa khóa của sự phát triển bền vững, hòa bình, ổn định, tăng trưởng kinh tế – xã hội. Mục tiêu và cũng là giải pháp mang tính thời đại của mọi nền giáo dục trên thế giới là xây dựng xã hội học tập, tạo cơ hội học tập suốt đời cho mọi người dân. Hưởng ứng tinh thần đó và thực hiện theo sự chỉ đạo của PGD&ĐT quận Đống Đa, Trường tiểu học Nam Thành Công long trọng tổ chức lễ phát động “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022″ vào ngày 03/10/2022 với chủ đề:
THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ CHO HỌC TẬP SUỐT ĐỜI SAU ĐẠI DỊCH COVID 19″ & ” NÂNG CAO HIỆU QUẢ VĂN HÓA ĐỌC – ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI


Mở đầu là chương trình Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần kết hợp với chương trình Giới thiệu sách. Phần kịch nói giới thiệu cuốn sách “55 cách để sống có kỉ luật” được thể hiện bởi các NTCer đã để lại nhiều ấn tượng cho mọi người và khơi gợi được tinh thần đọc sách.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ sôi động và rực rỡ sắc màu về trường học của em. Chương trình đã được các thầy cô giáo và các bạn học sinh hưởng ứng, tham gia nhiệt tình. Hy vọng sau Lễ phát động “Tuyên truyền nâng cao hiệu quả văn hóa đọc – đọc sách vì tương lai” các bạn học sinh sẽ hiểu hơn về giá trị của sách, thêm yêu và biết giữ gìn sách.

 

Sau đó là buổi sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề Toán lớp 1 theo chủ đề gắn liền Toán học với thực tế cùng những định hướng đổi mới về phương pháp và hình thức tổ chức dạy học theo các thông tư của Bộ GD&ĐT trong triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.

 


Lễ phát động tuy đã khép lại nhưng những dư âm cùng với thông điệp ” HỌC TẬP SUỐT ĐỜI – CHÌA KHÓA CỦA MỌI THÀNH CÔNG – HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TỐT.”chắc chắn sẽ là hành trang để mỗi thầy trò chúng ta chinh phục và khám phá đỉnh cao tri thức của nhân loại để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp…