TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 – 2023

     Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, như thường niên, trường Tiểu học Nam Thành Công long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2022 – 2023 vào ngày thứ Sáu (14/10/2022)

Tham dự Hội nghị của nhà trường có đồng chí Võ Hồng Phương – Phó Bí thư Đảng ủy phường Láng Hạ, các đồng chí trong BGH cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm trường Tiểu học Nam Thành Công.

Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ những giọng ca mượt mà, các vũ điệu La tinh sôi động của giáo viên nhà trường và tiết mục rộn ràng của các em học sinh lớp 4.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức. Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Phạm Thị Phúc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Huyền – đại diện Ban thanh tra Nhân dân, đồng chí Hà Thúy Lan – chủ tịch công đoàn nhà trường; Ban thư ký có 2 đồng chí là đồng chí Nguyễn Thái Mai – GV khối 1 và đồng chí Đỗ Phương Anh – bí thư chi đoàn.

Tại hội nghị, Đồng chí hiệu trưởng Phạm Thị Phúc đã trình bày bản Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021- 2022; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2022- 2023; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ cơ sở trong trường học

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Phần tham luận của tổ 5 về việc đổi mới phương pháp dạy học
phát triển năng lực và phẩm chất cho HS

Tham luận tổ 3 về việc thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp

    Cuối hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Phúc – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học 2022 – 2023 và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm, đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023 của trường Tiểu học Nam Thành Công đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Kính chúc tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn nhiều sức khỏe để năm học 2022 – 2023 tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu và thành công mới.