HÂN HOAN NIỀM VUI VỚI THÀNH TÍCH
TẠI CUỘC THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CẤP THÀNH PHỐ
      Ngày 15/10/2022, trong buổi Tổng kết hội thi Giai điệu tuổi hồng ngành Giáo dục Thủ đô, niềm vui vỡ òa khi đội văn nghệ trường tiểu học Nam Thành Công có tiết mục đạt huy chương Vàng tại cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng năm học 2022-2023” thành phố Hà Nội💐🎉
☘️ Vượt qua 182 tiết mục dự thi đến từ 46 đơn vị, trong đó có 30 phòng GD&ĐT và 16 cụm trường THPT trên địa bàn thành phố cùng thể hiện chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường”, các bạn học sinh trong đội Văn nghệ Nam Thành Công đã góp phần vào thành tích xuất sắc “Giải Nhất toàn đoàn” của Đội dự thi ngành GD&ĐT quận Đống Đa tại cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành giáo dục thủ đô năm học 2022-2023.
☘Trong đó, bạn Gia Bảo lớp 4B và đội múa Nam Thành Công đã có phần biểu diễn vô cùng tuyệt vời với bài hát “Ngọn cờ lau”. Tiết mục đã xuất sắc đạt được huy chương Vàng tại hội thi.
☘ Cùng chung niềm vui với các NTCers còn có bạn Hà Anh- 1 cựu học sinh cũng đã từng có những hoạt động phong trào sôi nổi trong những năm học dưới mái trường tiểu học NTC. Hôm nay, Hà Anh cũng vinh dự đạt huy chương Vàng với tiết mục đơn ca “Niềm vui của em”.
☘ Xin chúc mừng các em! Mong rằng niềm đam mê ca hát và nghệ thuật của các em sẽ lan toả rộng tới những NTCers khác trong trường chúng ta nhé!
🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
* Sau đây, chúng ta cùng xem thêm 1 số hình ảnh tại lễ Tổng kết hội thi :
Bà Trịnh Đan Ly – Trưởng phòng GD&ĐT Quận Đống Đa thay mặt ngành GD&ĐT Đống Đa nhận giấy khen đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn
trong cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng năm học 2022-2023” của ngành GD Thủ đô
Đội Văn nghệ của ngành GD&ĐT quận Đống Đa
có 2 tiết mục đạt huy chương Vàng và giành giải Nhất toàn đoàn.