LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2022 – 2023

     Sáng thứ Hai, ngày 17 tháng 10 năm 2022, trường tiểu học Nam Thành Công long trọng tổ chức Lễ phát động Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp trường. Sau bài phát biểu khai mạc hội thi của cô giáo Phạm Thị Phúc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường là bài phát biểu của cô giáo Hà Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng công bố quy chế và giới thiệu thành phần ban giám khảo.

Cô giáo Phạm Thị Phúc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu khai mạc Hội thi Giáo viên Giỏi cấp trường.

Cô giáo Hà Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng công bố quy chế và giới thiệu thành phần ban giám khảo

    Hưởng ứng lễ phát động của cô giáo hiệu trưởng còn có cô giáo Triệu Thị Nga đại diện các thầy cô giáo lên đọc lời hưởng ứng hội thi.

Chúc các thầy cô có thật nhiều bài giảng hay, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Chúc hội thi của nhà trường thành công rực rỡ.

Cũng trong sáng cùng ngày, để chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam Liên đội cũng đã phát động tới các bạn đội viên, nhi đồng các khối lớp cùng thi đua lập thành tích có nhiều giờ học học tốt, nhiều việc làm hay và có nhiều đôi bạn có tiến bộ rõ rệt trong tháng thi đua dành tặng thầy cô. Đặc biệt trong Lễ phát động Hội thi, chi đội 4D đã có một buổi sinh hoạt dưới cờ sôi nổi và ý nghĩa với chủ đề ” CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG” với thông điệp hãy giữ cho môi trường sống luôn xanh – sạch – đẹp. Các bạn học sinh đã trở thành những tuyên truyền viên thực thụ giúp các bạn học sinh toàn trường hiểu được tác hại của túi nilon, rác thải nhựa dùng một lần để cùng nhau hạn chế sử dụng, biết bảo vệ môi trường sống của chúng ta mãi xanh tươi. Sau đây là chuỗi hoạt động của buổi lễ phát động.