TỰ HÀO THÍ SINH NHÍ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG ĐẠT GIẢI BA
CUỘC THI GIỚI THIỆU SÁCH TRỰC TUYẾN NĂM 2022
CỦA BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

     Cuộc thi ” Sách và khát vọng cống hiến” được tổ chức dưới hình thức xây dựng video giới thiệu sách trực tuyến với mục tiêu kết nối và truyền cảm hứng, đam mê đọc sách cho người dân Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn phát triển văn hóa đọc, lan tỏa tri thức trong cộng đồng, góp phần khơi dậy khát vọng cống hiến, phát triển đất nước.

Vượt qua hàng nghìn clip dự thi của các thí sính, nhóm thí sinh trên mọi miền Tổ Quốc, bạn Đàm Anh Tú- học sinh lớp 2M – một trong các thí sinh nhỏ tuổi tham gia cuộc thi – đã vinh dự đạt giải Ba chung cuộc. Sáng nay, ngày 01/12/2022, lễ trao giải cuộc thi được long trọng tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Bạn Tú cùng cô giáo và gia đình đã đến tham dự, nhận giải thưởng xứng đáng với nỗ lực của mình. Xin chúc mừng bạn Tú. Mong rằng tình yêu và đam mê đọc sách sẽ lớn mãi trong con, giúp con khám phá được nhiều điều thú vị và bổ ích.

Học sinh Đàm Anh Tú nhận giải thưởng tại Nhà hát lớn Hà Nội.

      Các NTCers ơi chúng mình sẽ cùng học tập bạn Đàm Anh Tú, cùng lan tỏa, cùng khám phá những cuốn sách hay và ý nghĩa. Để sau này khi lớn lên, chúng mình trở thành những công dân tốt, góp phần công sức của mình vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng văn minh hơn giàu đẹp nhé !

Bạn Tú chụp ảnh kỉ niệm cùng các cô giáo.

Bạn Đàm Anh Tú lên sân khấu nhận giải thưởng .