PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

AN TÂM VỚI CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NHÀ TRƯỜNG

      Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Quận Đống Đa, Phòng giáo dục & Đào tạo về việc thực hiện tháng cao điểm: An toàn thực phẩm. Đặc biệt trong thời gian gần đây  An toàn thực phẩm trong trường học đang được các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Nắm bắt được những băn khoăn từ phía cha mẹ học sinh, ngày 04/12/2022, Ban giám hiệu trường tiểu học Nam Thành Công phối kết hợp với Công ty Hương Việt Sinh (là công ty trực tiếp cung cấp suất ăn trưa cho các con hoc sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường) tổ chức mời Ban phụ huynh trường và đại diện ban phụ huynh các lớp cùng tham gia buổi tham quan thực tế tại các địa điểm cùng quy trình sản xuất nuôi trồng đạt chất lượng an toàn của công ty.

Trước khi đến các địa điểm, BGH đã mời CMHS tham quan quy trình bếp bán trú một chiều được tổ chức nấu tại trường.

Sau đó đoàn đến các địa điểm trồng rau tại Bắc Ninh, ở đây các phụ huynh được tham quan thực tế quy trình trồng rau theo tiêu chuẩn VietGap, khu chế biến thực phẩm chín như giò chả, xúc xích, cơ sở sản xuất bún,phở, đậu phụ, làm giá đỗ…

Với mong muốn phục vụ từ tâm, công ty HVS luôn lắng nghe và cố gắng phục vụ các con học sinh những sản phẩm an toàn nhất và có chất lượng tốt nhất. Còn về phía trường tiểu học Nam Thành Công luôn có sự bám sát, kiểm tra thường xuyên từ các khâu nhận thực phẩm, quy trình chế biến, đảm bảo suất ăn cho các con học sinh đủ lượng, đủ chất, đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng.

Qua buổi đi thực tế, các phụ huynh học sinh đã yên tâm về quy trình sản xuất chế biến của Công ty Hương Việt Sinh cũng như các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác chế biến các suất ăn trưa của nhà trường. Những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh học sinh chính là động lực để công ty và nhà trường tiếp tục sứ mệnh của mình.

Mong rằng trường tiểu học Nam Thành Công với phương châm hướng tới xây dựng một ngôi trường an toàn, hạnh phúc và phát triển bền vững, sẽ luôn là nơi gửi trọn niềm tin yêu của các thế hệ phụ huynh và học sinh.