LỄ KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN ĐỐNG ĐA

NĂM HỌC 2022 – 2023 

     Sáng nay, ngày 15/12/2022, tại trường Tiểu học Thịnh Hào, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2022 – 2023.

       Hội thi là một hoạt động thường niên không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi, lựa chọn giáo viên xuất sắc tham dự Hội thi cấp Thành phố, mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đây cũng là dịp để các giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm giảng dạy của đồng nghiệp, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn quận.

       Dự khai mạc có đồng chí Trịnh Đan Ly – Trưởng phòng GD – ĐT quận; đồng chí Trần Thị Lan Hường – Phó phòng GD- ĐT quận, các thầy cô là chuyên viên phòng GD, Ban giám hiệu các trường Tiểu học và giáo viên tham dự hội thi cùng các em học sinh trường tiểu học Thịnh Hào.

       Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các trường Tiểu học Thịnh Hào, Văn Chương và Trung Tự. Lời ca, tiếng hát ngọt ngào của các cô giáo và các em học sinh đã xua tan không khí lạnh giá, thắp lửa cho một mùa thi đầy sôi nổi…

     Buổi lễ được tiếp tục với phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu của cô Thanh Loan – chuyên viên phòng GD.

       Sau đó là phần phát biểu khai mạc hội thi của cô Trịnh Đan Ly – Trưởng phòng GD- ĐT quận Đống Đa và phần công bố các quyết định thành lập BTC hội thi, kế hoạch triển khai hội thi… do cô Lan Hường – Phó phòng GD- ĐT đảm nhiệm.

Cô Trịnh Đan Ly – trưởng phòng GD- ĐT phát biểu trong lễ khai mạc

Cô Lan Hường – phó phòng GD- ĐT phát biểu trong lễ khai mạc

        Lễ Khai mạc khép lại với những lời phát biểu giàu cảm xúc của cô giáo Hoài Thương (đến từ trường Tiểu học Nam Thành Công), đại diện cho 48 cô giáo tham gia hội thi năm nay.

       Xin được chúc cho các cô giáo luôn thật nhiều sức khỏe, đam mê và nhiệt huyết để mang đến nhiều tiết học hay, sáng tạo cho học trò thân yêu của mình. Chúc cho hội thi thành công rực rỡ.

Một vài hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ :