Chuyến thiện nguyện thường niên của TTCBGVNV,CMHS trường tiểu học Nam Thành Công do cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Phúc làm trưởng đoàn đã được tổ chức vào thứ bảy ngày 11 tháng 2 tại điểm trường Bản Bun – Trường THPTDTBT – TIỂU HỌC &THCS THƯỢNG BÌNH, HUYỆN BẮC QUANG, TỈNH HÀ GIANG.
     Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn chia sẻ giúp đỡ thầy cô giáo, các em học sinh ở vùng cao có thêm cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Trường tiểu học Nam Thành Công đã quyết định sử dụng số tiền quyên góp được từ Hội chợ Xuân 2023 và từ sự đóng góp thêm đến từ các mạnh thường quân là các thầy cô giáo, là TTCMHS của các khối lớp gửi tặng, các món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực đã được vận chuyển tới điểm trường THPTDTBT – Tiểu học & THCS Thượng Bình:
07 chiếc đèn năng lượng.
04 bộ máy tính
01 máy lọc nước
120 chiếc Ô cầm tay
120 chiếc áo phông Cờ đỏ sao vàng
120 đôi tất
03 suất học bổng dành cho 03 bạn HS có HCKH.( Trị giá bằng tiền mặt: 2 triệu đồng/ 1hs)
01 suất hỗ trợ cô giáo đang giảng dạy tại điểm trường Bản Bun có HCKK.( trị giá bằng tiền mặt là: 3 triệu đồng)
       Cùng với rất nhiều vở ô ly, vở kẻ ngang và đồ dùng học tập, bánh kẹo đã được chuyển đến trao tặng tận tay tới các thầy cô và con học sinh.
      Buổi trao tặng có sự chứng kiến của lãnh đạo xã Thượng Bình, Chuyên viên PGD huyện Bắc Quang, phóng viên đài truyền hình Hà Giang, TTBGH, thầy cô giáo của các điểm trường và 120 bạn hs đại diện của điểm trường Bản Bun( trường THPTDTBT – TIỂU HỌC & THCS gồm có 4 điểm trường: Khuổi Lý, Khuổi Én, Khuổi Tát và Bản Bun).
      Tổng trị giá các phần quà được trao tặng là:  89.860.000đ(tám mươi chín triệu tám trăm sáu mươi nghìn đồng)
Trong chương trình trao tặng, ngoài các món quà ý nghĩa và thiết thực, các cô giáo của trường tiểu học Nam Thành Công còn biểu diễn văn nghệ tặng các bạn học sinh.
      Chương trình được tổ chức trang trọng, được các bạn học sinh, các thầy cô đón nhận trong niềm hân hoan và phấn khởi. Hy vọng với những món quà này sẽ là nguồn động viên giúp thầy và trò trường THPTDTBT – Tiểu học & THCS có nhiều giờ học tốt, hấp dẫn và lý thú.
     Chúc các bạn học sinh luôn chăm chỉ, ngoan ngoãn và học giỏi,chúc thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
      Xin trân trọng cảm ơn TTCBGVNV, CMHS trường TH Nam Thành Công đã luôn đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp và ý nghĩa trong buổi trao tặng: