Ngoài kia, sắc tím của bằng lăng tràn ngập trên từng con phố, báo hiệu một mùa hè đang về, gợi bao niềm bâng khuâng, xao xuyến trong các em học sinh lớp 5. Với các em, kì nghỉ hè năm nay không giống những lần chia tay – nghỉ hè của những năm học trước. Giờ đây, các em phải tạm biệt thầy cô yêu dấu, gửi lại tất cả những kỉ niệm non nớt, ngây thơ của tuổi học trò, để rồi, sau mùa hè này các em sẽ đến trường mới, có bạn mới, có thầy cô giáo mới. Để có một kỷ niệm đẹp, một khoảnh khắc đáng nhớ dưới mái trường Tiểu học,  17 giờ ngày 25/05/2023, trường Tiểu học Nam Thành Công long trọng tổ chức Gala chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2018-2023.

    

Cô Phạm Thị Phúc – Bí thư chi bộ – 

Hiệu Trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc

Thay mặt cho các bạn học sinh khối 5,  em Trần Ngọc Khuê Tú lớp 5E bày tỏ cảm xúc của mình khi chia tay thầy cô, bạn bè và lòng biết ơn chân thành nhất.

Trong buổi Gala các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy hấp dẫn đến từ các cô giáo khối 5 và các con học sinh.Đặc biệt khối lớp Pháp đã thể hiện bài ca tình bạn bằng Tiếng Pháp thật hấp dẫn; được tham gia những trò chơi vui nhộn; được nắm tay nhau đồng diễn và cất vang những lời ca của tuổi học trò cùng thầy cô và bố mẹ. Đây chắc chắn là kỉ niệm nhớ mãi không bao giờ quên của các con học sinh.

 

Buổi Gala kết thúc bằng những món ăn thật ngon, thật hấp dấp với tiệc buffet ngay tại các lớp học; được lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng thầy cô, bạn bè và người thân,…

Vậy là 5 năm học đã qua đi.Các em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình Tiểu học. Chúc các em học tập tốt hơn trên những chặng đường mới, chăm ngoan hơn và đạt được nhiều thành tích cao! Chúc các em có nhiều thành công trong tương lai!

        Xin mời Quý phụ huynh và học sinh ngắm nhìn toàn cảnh buổi Gala trong video sau :