SCHOOL STAR – SÂN CHƠI BỔ ÍCH VÀ LÝ THÚ 

         School Star 2023 được tổ chức thành chuỗi các sự kiện văn hoá – giáo dục đặc sắc, được phát triển từ kịch bản “Chương trình trải nghiệm thực tế nghệ thuật và giáo dục School Star 2022”, nhằm gắn kết quan hệ giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Qua đó, hỗ trợ hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh. Đây cũng là sân chơi, hoạt động mùa hè được sự quan tâm, đồng hành, trực tiếp thực hiện chuyên môn của nhiều cố vấn, chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực văn hoá, giáo dục, với mong muốn hỗ trợ định hướng cho các gia đình Việt Nam trong việc vun đắp tình cảm, phát triển năng lực, quan tâm đến cảm xúc, sở thích và đam mê của con trẻ.

💖 Sân chơi bổ ích và lý thú này sắp diễn ra vào ngày 16/7/2023, do tổ chức UNESCO phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị uy tín thực hiện phi lợi nhuận, tại địa điểm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đây là cơ hội hiếm có cho 500 học sinh, 500 phụ huynh được thụ hưởng, trải nghiệm một ngày hội văn hoá- giáo dục ý nghĩa trong mùa hè 2023.
💖 Đặc biệt, ban tổ chức dành cho trường Tiểu học Nam Thành Công món quà tài trợ toàn bộ lệ phí 500.000 VND cho mỗi một học sinh/phụ huynh tham dự chương trình (trừ ăn uống).
💖 Đây là một chương trình nhiều nội dung bổ ích không chỉ có giá trị cho các con học sinh, cho cha mẹ mà còn cho chính thầy cô cùng các giáo viên được trực tiếp trải nghiệm sân chơi này.
💖 Quý phụ huynh xem kỹ tài liệu Ban tổ chức gửi, tự nguyện đăng ký với cô giáo chủ nhiệm để được nhận tài trợ kinh phí tham dự. Sự kiện này chỉ dành cho 500 học trò, đăng ký kết thúc vào 12h trưa, thứ 7 ngày 15/7/2023.
Rất mong được gặp các thầy cô giáo và các vị phụ huynh cùng các con học sinh tại sự kiện này !

  • THÔNG TIN CỤ THỂ VÀ CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY:

– Nội dung Ngày hội School Star: Nội dung Ngày hội School Star 16 -7
– Thời gian thực hiện School Star: DỰ THẢO THỜI GIAN thực hiện SCHOOL STAR ngày 16 – 7

– Điều lệ tham gia Ngày hội School Star: Điều lệ tham gia Ngày hội School Star

– Điều lệ tham gia trải nghiệm năng khiếu nghệ thuật: Điều lệ tham gia trải nghiệm năng khiếu nghệ thuật