LỄ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 – NĂM HỌC 2023 – 2024

💐HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NHỮNG “BÉ GÀ CON 2017”

ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG💐

❤️ Sáng ngày 12/08/2023 – Hà Nội bỗng trở nắng sau một tuần trời đổ mưa. Nắng dịu dàng, nắng rón rén, hồi hộp như những bước chân của các bạn Gà con chập chững bước vào ngưỡng cửa Tiểu học. Để nâng niu những cảm xúc trong trẻo ấy, toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường đã chung tay tổ chức buổi lễ “ Đón học sinh lớp 1” thật rực rỡ và đặc biệt ý nghĩa.

❤️Ngay ở cổng trường, các con được cô giáo hoá thân vào các nhân vật yêu thích để chào đón. Những nụ cười, những lời chào hay những cái đập tay đầy thân thiện cũng giúp các con cảm thấy nơi đây thật gần gũi, thân thương. Một không khí lễ hội cờ và hoa ngập tràn sân trường tưng bừng chào đón các con.

❤️Mở đầu là phần trò chuyện rất gần gũi của cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Phúc, mỗi học sinh có mặt trong buổi lễ đều cảm thấy mình đang trưởng thành dần vì từ nay các con đã là học sinh Tiểu học, biết tự làm những việc nhỏ phù hợp với sức của mình, biết giúp đỡ nhau, biết giữ gìn vệ sinh trường lớp…

❤️ Sau đó, các bạn được xem tiết mục ảo thuật vô cùng thú vị, hào hứng với những tiết mục do các anh chị khối trên thể hiện. Ấn tượng với bản mash up các ca khúc về ngày đầu đi học là món quà đặc biệt mà các cô giáo khối 1 đã tâm huyết dành thời gian tập luyện, mang lại rất nhiều xúc cảm cho các phụ huynh và các bạn “gà nhỏ”.

❤️Chương trình khép lại với sự trải nghiệm đầu tiên tại lớp học của các cha mẹ học sinh và các bạn nhỏ lớp 1 với cô giáo chủ nhiệm. Chắc chắn đây sẽ là một kỉ niệm khó phai trong ngày đầu đến trường làm quen với các thầy cô.

🎉Chúc mừng các bạn gà con 2017 đã trở thành những thành viên mới trong Ngôi nhà đầy ắp niềm vui, ngập tràn hạnh phúc mang tên Nam Thành Công !

💕Thầy cô luôn yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất cho các con!

❤️❤️❤️Yêu thương các con thật nhiều!

  • Chúng ta cùng xem thêm những hình ảnh thú vị ngầy đầu đi học của các bạn gà con nhé !