HÂN HOAN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

CHÚC một năm học mới
MỪNG vui nhiều tiếng cười
NĂM học đầy sôi nổi
HỌC một biết được mười…
2023 – 2024

       Sáng nay, 05/9/2023, hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các NTCer đã khởi đầu năm học mới với buổi lễ khai giảng đầy ấn tượng. Cả sân trường như bận áo mới với cờ hoa rực rỡ. Các NTCer cũng vui bước tới trường trong bộ đồng phục mới.

Sau các nghi lễ truyền thống là các tiết mục đặc sắc đến từ các bạn học sinh trong các Câu lạc bộ Võ thuật, múa hát và nhảy hiện đại. Ấn tượng hơn cả là tiết mục đồng diễn bài dân vũ Ý chí Việt Nam của hơn 2000 học sinh trường Tiểu học Nam Thành Công… Tất cả đã cùng nhau tạo nên một buổi lễ khai giảng đáng nhớ, là khởi đầu hứa hẹn cho một năm học rực rỡ thành công.

Năm học 2023 – 2024, nhà trường đã có những định hướng phát triển theo tinh thần chung của ngành: Bứt phá, sáng tạo – Đoàn kết, sẻ chia – Hội nhập, phát triển. Tích cực đẩy mạnh công tác Chuyển đổi số trong dạy học và quản lý, tăng cường giáo dục STEM và chú trọng nâng cao kỹ năng sống nhằm góp phần hình thành những thế hệ công dân toàn cầu.

Chúc các thầy cô giáo và các con học sinh thật nhiều sức khỏe để cùng nhau viết lên một năm học với những trải nghiệm thú vị, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công !

Nhà trường xin được trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng gửi gắm con em mình tới với ngôi nhà chung Nam Thành Công.

  • Sau đây, chúng ta cùng đến với một vài hình ảnh của buổi lễ khai giảng nhé !

Các NTCer trong bộ đồng phục mới hân hoan đón chào năm học mới

Các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường và các vị đại biểu trong lễ đón chào các em học sinh lớp 1

 

Cô giáo Hà Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chú tịch nước mừng khai giảng

Cô giáo Phạm Thị Phúc – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tuyên bố khai giảng năm học mới
và đánh trống khai trường

Những bông hoa tươi thắm của các cấp lãnh đạo, các đơn vị, phụ huynh và học sinh
là những tình cảm, lời chúc tốt đẹp gửi tới thầy cô giáo nhân dịp đầu năm học mới.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi Lễ khai giảng