VUI HẾT NẤC TRONG TUẦN HỘI TRUNG THU CỦA CÁC NTCERS

“Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng”

     Vậy là một mùa trung thu nữa lại về mang theo những náo nức và rộn ràng. Chẳng thế mà dù những ngày này, Hà Nội mưa tầm tã cũng không cản trở được các NTCers  thỏa sức trải nghiệm, khám phá và tham gia các hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa trong tuần lễ trăng rằm.

Ngay từ đầu tuần, các lớp học như chuyển mình thay áo mới: không khí trung thu tràn về trên từng bậu cửa sổ, lung linh ánh đèn ngôi sao, rực rỡ với cờ quạt và hoa trái…

Các NTCers tham gia nhiệt tình, thỏa sức sáng tạo và vui hết mình với những hoạt động bổ ích và hấp dẫn như làm bánh trung thu, trang trí đèn lồng, mặt nạ, làm đồ chơi dân gian… Chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm và trải nghiệm khó quên với các bạn nhỏ !

Đúng ngày hội, cả sân trường như vỡ òa với màn kịch vui nhộn và đầy ý nghĩa của các cô chú đến từ nhà hát kịch Tuổi Trẻ. Vở kịch không chỉ mang lại những tiếng cười giòn giã mà còn gửi gắm những thông điệp sâu sắc về bảo vệ môi trường.

Cũng trong dịp này, Bảo Việt nhân thọ cũng dành tặng học bổng  cho 3 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để các em được đón đêm rằm thêm ấm áp, yêu thương…

Những ngày hội đã khép lại, nhưng những dư âm sẽ còn đọng lại mãi. Xin được kính chúc các thầy cô giáo, các em học sinh và tất cả các gia đình đều có một mùa trung thu hạnh phúc, đoàn viên bên những người thân yêu của mình !

  • Sau đây, chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các NTCers nhí vui đón trung thu tại trường nhé !