KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

         Sáng ngày 1/10/2023, trường Tiểu học Nam Thành Công đã tổ chức phát động khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số ” với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

          Mục đích của tuần lễ nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về việc đẩy mạnh phong trào học tập mỗi thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Nam Thành Công cùng nhau thi đua quyết tâm học tập suốt đời: Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; học để phát triển quê hương, đất nước; học tập làm cho tài nguyên con người được tái tạo và phát triển; học cho bản thân và cho những người xung quanh hạnh phúc. Cũng như có thể xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số góp phần triển khai thành công phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”.

           Buổi lễ khai mạc đã diễn ra vô cùng long trọng với rất nhiều hoạt động. Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh trong buổi lễ.

CÔ HIỆU TRƯỞNG PHẠM THỊ PHÚC PHÁT BIỂU MỞ MÀN KHAI MẠC
CÔ PHÓ HIỆU TRƯỞNG MAI THỊ HẰNG PHÁT BIỂU
TIẾT MỤC VĂN NGHỆ DO LỚP 5N THỂ HIỆN CHÀO MỪNG KHAI MẠC
TIẾT MỤC VĂN NGHỆ DO CÂU LẠC BỘ NHẢY HIỆN ĐẠI THỂ HIỆN