TIẾT HỌC HÀO HỨNG VÀ SÔI NỔI CỦA CÁC NTCERS 3B HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023”

     Sáng nay, 02/10/2023, nhà trường đã tổ chức thành công Chuyên đề cấp trường môn Đạo đức lớp 3 do cô giáo Lại Phương Loan – GVCN lớp 3B giảng dạy. Với bài “Em ham học hỏi”, cô Loan đã thể hiện đúng tinh thần hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023” với chủ đề Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số.

Tiết học được BGH và các thầy cô giáo trong nhà trường đánh giá cao nhờ các phương pháp dạy học tích cực, hoạt động phong phú, sử dụng đồ dùng học tập hiệu quả… và đặc biệt cô Loan đã chú ý xây dựng nôị dung bài học phù hợp với đối tượng học sinh của mình và coi trọng việc lấy HS làm trung tâm.

Ngay sau tiết dạy, BGH nhà trường và các thầy cô giáo đã có những nhận xét, rút kinh nghiệm cùng nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường, thực hiện có hiệu quả chương trình GDPT 2018 đáp ứng yêu cầu của thời đại.

Xin được chúc mừng cô trò lớp 3B đã có một tiết học hiệu quả, đầy hứng khởi. Mong rằng mỗi ngày đến trường với các NTCers thực sự là một ngày vui và bổ ích ! Chúc các thầy cô giáo trường Tiểu học Nam Thành Công luôn thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để mang đến những tiết học thú vị cho các em học sinh thân yêu !

  • Sau đây, chúng ta cùng xem lại 1 số hình ảnh của tiết học Chuyên đề nhé !