TƯNG BỪNG CHUYÊN ĐỀ GIAO LƯU TIẾNG ANH THÁNG 10

        Với sự phát triển và hội nhập như hiện nay thì việc trau dồi và bồi dưỡng Tiếng Anh là một nhiệm vụ cấp thiết trong giáo dục. Nhằm tạo không gian giao lưu và bồi dưỡng tình yêu với ngôn ngữ Tiếng Anh, trường Tiểu học Nam Thành Công kết hợp cùng trung tâm Tiếng Anh Bình Minh đã tổ chức thành công chuyên đề giao lưu Tiếng Anh tháng 10 vào chiều ngày 27/10/2023.

Đúng 15h, sân khấu trường TH Nam Thành Công tưng bừng với các hoạt động giao lưu Tiếng Anh đầy thú vị. Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của cậu bé Harry Potter và cô phù thủy vui tính cùng chú mèo Tom lém lỉnh. Ba người bạn cùng đồng hành với các bạn nhỏ Nam Thành Công trên hành trình đến với xử sở diệu kỳ bằng việc thực hiện các thử thách: trả lời câu hỏi bằng Tiếng Anh, hát và nhảy múa bằng Tiếng Anh, tham gia trò chơi vận động và biểu diễn thời trang tái chế … Các NTCers có cơ hội được nghe và giao lưu bằng vốn Tiếng Anh của mình. Chương trình còn lồng ghép thông điệp bảo vệ môi trường vô cùng ý nghĩa.

Và phần thưởng dành cho các NTCers nhí tại xứ sở thần kì là tiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn.

Khép lại chương trình, các NTCers rất phấn khởi khi được hòa mình trong không khí tưng bừng với những giai điệu Tiếng Anh sôi động. Đây thực sự là một hoạt động vô cùng thiết thực giúp các NTCers nuôi dưỡng tình yêu, khát vọng chinh phục và vận dụng những bài học Tiếng Anh mà thầy cô đã dạy vào trong cuộc sống. Chúc cho các NTCers sẽ thành công trên hành trình chinh phục ngôn ngữ quốc tế này để có được những “điều diệu kỳ” trong tương lai nhé !!!