TƯNG BỪNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

         Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh luôn chú trọng việc rèn luyện thể lực của mỗi công dân. Người đã từng nói rằng: “Mỗi dân tộc muốn hùng cường thì mỗi công dân phải khỏe mạnh”. Với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, Người là tấm gương sáng trong việc tập thể dục và rèn luyện thể lực hàng ngày.

Để học tập theo Bác Hồ và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh, hôm nay, 24/11/2023, trường TH Nam Thành Công long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng với mục đích nâng cao thể chất cho vóc dáng cao hơn, phản xạ nhanh hơn, xa hơn với tinh thần đoàn kết, trung thực, khoẻ để học tập và rèn luyện tốt.

Sau phần đọc diễn văn khai mạc của cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Phúc và lời tuyên thệ của thầy Nguyễn Việt Thái – đại diện tổ trọng tài, bạn Võ Ngọc Châu Anh – Học sinh lớp 5G đã thay mặt cho các vận động viên nhí lên đọc lời hưởng ứng.

Mở màn cho chương trình, cả sân trường như vỡ òa với giai điệu sôi động của tiết mục nhảy hiện đại được thể hiện bởi 100 vận động viên nhí của CLB năng khiếu. Đến màn đồng diễn võ thuật, các võ sĩ của CLB Taewondo đã thu hút các NTCers bằng những động tác mạnh mẽ, dứt khoát thể hiện tinh thần thượng võ. Màn biểu diễn thời trang các trang phục dân tộc làm cho sân khấu trở nên rực rỡ và thu hút hơn bao giờ hết. Các người mẫu nhí với những bước đi uyển chuyển trong bộ trang phục đa sắc màu đã khép lại phần biểu diễn khai mạc Hội khỏe.

Tiết mục nhảy hiện đại của  CLB năng khiếu

Màn biểu diễn võ thuật của CLB Taekwondo

 

Các người mẫu nhí với những bước đi uyển chuyển trong bộ trang phục rực rỡ sắc màu

       Chương trình được tiếp nối với phần thi Kéo co chung kết của khối 4,5. Sau những giờ phút thi đấu căng thẳng và kịch tích, đội kéo co lớp 4H và 5H đã xuất sắc giành giải Nhất của khối mình. Về Nhì là đội lớp 4I và 5C.

Cuối cùng, phần thi Kéo co của các thầy cô giáo đến từ các khối lớp chắc chắn là một trong những màn thi đấu ấn tượng với các NTCers. Cả sân trường như vỡ òa vì tiếng hò reo của các bạn học sinh cổ vũ cho các cô giáo của mình.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhà trường đã trao tặng thưởng cho các cá nhân và tập thể thi đấu thể thao đạt thành tích cấp Quận.

🔔🔔🔔Mong rằng, với những thông điệp được nhắn gửi trong Hội khỏe Phù Đổng, các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ luôn tích cực rèn luyện thể dục thể thao để có được một sức khỏe vững chãi, để học tập và lao động tốt.