LỄ KỈ NIỆM
79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM,
77 NĂM NGÀY TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN
VÀ 34 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

      Sáng nay, 18/12/2023, Liên Đội Tiểu học Nam Thành Công đã tổ chức thành công Chương trình “Lễ kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, 77 năm ngày Toàn quốc kháng chiến và 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân” với chủ điểm “TIẾP BƯỚC CHA ANH  – LÀM NGHÌN VIỆC TỐT”. Đến dự chương trình ngày hôm nay, Thầy và trò vinh dự được đón các vị khách quý vô cùng đặc biệt đó là các thành viên đến từ Câu lạc bộ Hội cựu chiến binh phường Láng Hạ.

 

Mở đầu chương trình văn nghệ là liên khúc với tựa đề “Mãi mãi tuổi Thanh xuân” do chi đội 5B thể hiện. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa của các bạn học sinh gửi tặng các bác Cựu chiến binh phường Láng Hạ nói riêng và Cựu chiến binh trên mọi miền Tổ Quốc.

Tiếp theo là món quà cũng vô cùng đặc biệt của các bác dành tặng cho thầy trò nhà trường – bài hát Đường ra mặt trận (sáng tác nhạc sĩ Huy Du) và liên khúc Ca ngợi Tổ Quốc – Bay lên huyền thoại Việt Nam (sáng tác nhạc sĩ Hoàng Vân).

Quả thực các chiến sĩ áo xanh không chỉ luôn lạc quan và yêu đời trong kháng chiến mà còn là những tấm gương trong thời bình, giúp các thế hệ sau luôn ghi nhớ và phấn đấu trở thành những công dân có ích, cùng góp sức nhỏ bé trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.